167 Cách chuyển tài khoản Garena sang Riot mà game thủ LMHT cần làm ngay mới nhất

Công nghệ thông tin

Cách Chuyển Tài Khoản Garena Sang Riot Liên Minh Huyền Thoại Mà Game Thủ Nên Làm Ngay

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã vô cùng háo hức xen lẫn hoang mang khi hay tin kể từ ngày 6/1/2023. […]

Cộng đồng game thủ Việt Nam đang vô cùng háo hức xen lẫn hoang mang khi biết tin từ ngày 06/01/2023, game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) và chế độ Đấu Trường Chân Lý (DTCL) sẽ được Riot Games phát trực tiếp. Phát hành ở Đông Nam Á vào năm 2023. Thay mặt Garena.

Và bạn nên làm gì ngay bây giờ chuyển tài khoản Garena sang Riot. Quá trình này thường liên quan đến việc kết nối tài khoản Garena của bạn với tài khoản Riot, sau đó chuyển dữ liệu trò chơi của bạn cho đến nay trong Liên Minh Huyền Thoại sang máy chủ Riot, chẳng hạn như vật phẩm trò chơi, tiến độ, v.v. Chương trình leo RANK, danh sách tổng hợp, .. .

quảng cáo

Bạn nên cẩn thận làm theo hướng dẫn mà Riot Games cung cấp hoặc tham khảo bài viết dưới đây GhienCongNghe để đảm bảo bạn đã nhận được tất cả thông tin cần thiết để chuyển đổi thành công.

Những lưu ý trước khi chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot

Bạn nóng lòng muốn liên kết tài khoản Garena của mình với Riot để quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ, nhưng trước tiên, bạn cần lưu ý một số điều sau:

quảng cáo

 • Tài khoản LMHT trước đây của Garena đã tiến bộ ít nhất một lần (lịch sử trận đấu, thông thạo tướng,…).
 • Đã mua ít nhất 1 tướng hoặc vật phẩm trong trò chơi.
 • Tài khoản Liên Minh Huyền Thoại phải cùng server (tài khoản Garena và Riot chung server Đông Nam Á).

Ngoài ra, bạn sẽ muốn biết nội dung, vật phẩm hoặc dữ liệu nào trên tài khoản trò chơi Garena của mình sẽ được chuyển đến Riot, thông tin này được cung cấp bên dưới.

quảng cáo

Các nội dung và yếu tố của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chuyển từ Garena sang Riot, bao gồm:

 • Tướng quân
 • trang phục tướng
 • Một cảm giác
 • làn da
 • Một anh hùng
 • động vật huyền thoại
 • Sức mạnh
 • Bảng đấu DTCL
 • Biểu tượng
 • Tinh chất màu xanh/cam
 • người trả lời:
 • mảnh sao
 • Châu báu
 • Rương Hextech
 • Vượt qua trận chiến:

Nói tóm lại, tất cả nội dung và vật phẩm từ tài khoản trò chơi LoL của bạn trong Garena sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản Riot mới của bạn.

Nhưng có một số điểm cần được đặc biệt chú ý. Số Garena Shell sẽ không được chuyển đổi.

Vì Sò Garena sẽ không được chuyển vào tài khoản Riot của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng để đổi lấy các vật phẩm yêu thích cho đến ngày 4 tháng 1 năm 2023. Sau thời điểm này, tất cả Sò Garena sẽ không còn có thể giao dịch trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra, có một số dữ liệu không chắc chắn sẽ được chuyển đến tài khoản Riot do một số vấn đề khác, bao gồm:

 • XẾP HẠNG của bạn sẽ được đặt lại nếu bạn thay đổi thời điểm bắt đầu một mùa giải mới.
 • Tên người chơi Garena cũng được chuyển sang Riot nếu người chơi đó chơi ít nhất 1 trận trong khoảng thời gian từ 2021 đến 2022.
 • Danh sách bạn bè trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được chuyển từ tài khoản Garena sang tài khoản Riot nếu bạn bè của bạn cũng chuyển sang tài khoản Riot.

Sau khi đã làm quen với các vấn đề gặp phải khi chuyển tài khoản Liên Minh Huyền Thoại từ Garena sang Riot, các bạn hãy tiến hành chuyển đổi theo hướng dẫn sau.

Làm cách nào để chuyển tài khoản Garena sang Riot?

Sau khi tìm hiểu cách chuyển dữ liệu game Liên Minh Huyền Thoại hay Đấu Trường Chân Lý từ Garena sang máy chủ Riot Đông Nam Á trên đây.

Hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để chuyển tài khoản Garena của bạn sang Riot một cách an toàn và nhanh chóng:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt trên thiết bị của bạn và mở liên kết sau: https://leaguelink.riotgames.com/vi-vn/

Bước 2: Nhấn vào nút Bắt đầu kết nối Trên màn hình trang web của Riot Games.

Chuyển tài khoản Garena sang Riot bằng liên kết

Bước 3: Bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập tài khoản Garena (nếu trước đó bạn chưa đăng nhập tài khoản Garena trên trình duyệt). Tại ô điền tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Garena bạn cần chuyển tài khoản rồi nhấn nút Đăng nhập ngay bây giờ (Đăng nhập ngay.)

Chuyển tài khoản Garena sang Riot bằng liên kết

Lúc này bạn sẽ thấy dòng chữ “Liên kết tài khoản Garena của bạn với tài khoản Riot của bạn” (tạm dịch là Liên kết tài khoản Garena của bạn với tài khoản Riot của bạn).

Bước 4: Tại đây, nếu bạn chưa có tài khoản Riot, hãy chọn nó Tạo tài khoản Riotvà nếu bạn đã có, hãy chọn đi vào (Đăng nhập).

Việc đăng ký tài khoản Riot khá đơn giản, bạn chỉ cần điền các thông tin như tên đăng nhập, mật khẩu và địa chỉ email. Sau đó thêm số điện thoại để nhận mã xác nhận là tạo tài khoản Riot Games khu vực Đông Nam Á thành công.

Chuyển tài khoản Garena sang Riot bằng liên kết

Bước 5: Sau khi đã có tài khoản Riot và đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển sang màn hình Sẵn sàng để kết nối? (nghĩa là bạn đã sẵn sàng kết nối). Nhấn nút Liên kết tài khoản Để chuyển tài khoản Garena sang Riot.

Chuyển tài khoản Garena sang Riot bằng liên kết

Ghi chú:Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “Bạn đang sử dụng tài khoản Liên Minh Huyền Thoại không thuộc khu vực SEAtrong quá trình chuyển đổi (như hình bên dưới). Vui lòng gửi yêu cầu đến Bộ phận hỗ trợ của Riot Games để giải quyết vấn đề này.

Chuyển tài khoản Garena sang Riot bằng liên kết

Đây là mọi thứ người chơi cần biết trước khi làm như vậy chuyển tài khoản Garena sang Riot an toàn. Cách quy đổi trên có thể thay đổi trong thời gian sắp tới. Vì vậy, nếu có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào khác, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên LIKE và SHARE để ủng hộ mình nhé GhienCongNghe Tiếp tục phát triển và cho nhiều người biết đến.