173 Cách ghép mặt vào ảnh bằng Snapseed đơn giản và dễ hiểu mới nhất

Ruột thừa:

Cách thêm khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed đơn giản dễ hiểu

Với hướng dẫn ghép ảnh Snapseed dưới đây, bạn có thể áp dụng cho khuôn mặt hoặc ghép bất kỳ đối tượng nào khác vào ảnh gốc. Hãy theo dõi cách thêm khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed đơn giản sau đây.

Snapseed là một công cụ chỉnh sửa ảnh sáng tạo với nhiều tính năng tuyệt vời. Nếu tìm kiếm trên mạng, bạn sẽ tìm thấy một số thủ thuật và hiệu ứng tuyệt vời để chỉnh sửa ảnh của mình. Tuy nhiên, Snapseed vẫn thiếu tính năng rất cần thiết đó là trình tạo ảnh ghép.

Đừng lo! tôi vẫn có nó Cách ghép khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed. Tuy nhiên, bạn sẽ phải sử dụng một công cụ khác và các bước thao tác phức tạp khác để thực hiện ảnh ghép.

Quảng cáo

Cách ghép khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed

Vì Snapseed không tích hợp sẵn tính năng ghép ảnh nên bạn không thể tạo ảnh ghép dễ dàng như một số ứng dụng khác. Để làm điều này trong Snapseed, bạn cần sử dụng công cụ Double Exposure. Đây là công cụ duy nhất cho phép bạn đặt nhiều hình ảnh trên cùng một canvas.

Vì vậy, nếu bạn muốn tạo ảnh ghép tùy chỉnh trong Snapseed, hãy làm theo các bước sau:

Quảng cáo

Bước 1:Mở ứng dụng Snapseed và chạm vào bất kỳ đâu trên màn hình để mở ảnh bạn muốn ghét.

Bước 2:Chạm vào màn hình chỉnh sửa Công cụ và lựa chọn Đối mặt. Sau đó chọn biểu tượng thêm ảnh để đặt ảnh thứ hai (ảnh có khuôn mặt bạn muốn ghép) lên trên ảnh gốc.

Quảng cáo

Bước 3:Điều chỉnh khuôn mặt để phù hợp với ảnh nền bên dưới.

Cách ghép khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed

Bước 4:Di chuyển hàng độ mờ sang phải để tăng giá trị lên 100. Điều này sẽ làm cho hình nền tối và hình thứ hai sáng nhất. Sau đó bấm vào biểu tượng dấu hiệu ở dưới cùng bên phải.

Cách ghép khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed

Bước 5:Nhấn vào biểu tượng 2 ô vuông xếp chồng lên nhau ở góc trên bên phải màn hình bằng mũi tên trái.

Bước 6:Tiếp tục nhấp Sửa xem trong danh sách hiện ra. Bấm để chọn Đối mặt và chọn biểu tượng cây viết để vào phần chỉnh sửa.

Cách thêm khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed đơn giản dễ hiểu

Bước 7:Bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng 2 vòng tròn trắng xanh ở cuối màn hình (như hình bên dưới) và tạo điểm nhấn chi tiết cho khuôn mặt mà bạn đã ghép vào bức ảnh.

Cách thêm khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed đơn giản dễ hiểu

lời khuyênSử dụng 2 ngón tay để phóng to/thu nhỏ để kiểm soát các vùng chi tiết trên khuôn mặt dễ dàng hơn.

Sau khi bạn hoàn thành việc loại bỏ các vùng hình ảnh không mong muốn. Nhấp vào dấu kiểm để lưu các thay đổi.

Lặp lại quy trình này cho từng ảnh mới trong ảnh ghép khuôn mặt của bạn. Và đây là kết quả.

Cách thêm khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed đơn giản dễ hiểu

Có ứng dụng chụp ảnh trực diện nào tốt hơn không?

Nếu bạn muốn tạo một ảnh ghép đẹp, có rất nhiều ứng dụng tốt trên mạng.

Bạn thậm chí có thể tạo ảnh ghép trong một trong những ứng dụng này, sau đó tải nó lên Snapseed để chỉnh sửa thêm và “rửa” hình ảnh.

Dưới đây là một số ứng dụng ảnh khuôn mặt tốt nhất sẽ hoạt động tốt với Snapseed:

  • Xưởng ảnh PicsArt:Đây là trình chỉnh sửa ảnh rất nổi tiếng với tính năng ghép ảnh tiện dụng. Tương thích với cả Android và iOS.
  • Google ẢnhMột ứng dụng chính thức của Google cũng cho phép bạn tạo các ảnh ghép tuyệt vời. Nếu bạn có thiết bị Android, bạn đã có ứng dụng này trên điện thoại của mình. Ngoài ra còn có một phiên bản iOS mà bạn có thể tải xuống.

Tôi có nên sử dụng Snapseed để ghép ảnh không?

Vì Snapseed không có tính năng ghép ảnh tích hợp nên bạn phải nỗ lực hơn nữa để tạo ảnh ghép.

Đôi khi do thao tác loại bỏ các chi tiết không cần thiết không khéo nên ảnh ghép khuôn mặt sẽ không được đẹp cho lắm. Nếu vì lý do nào đó, bạn phải sử dụng Snapseed và ứng dụng nào khác để tạo ảnh ghép khuôn mặt, hãy sẵn sàng chuyển sang các ứng dụng khuôn mặt tốt hơn như PicsArt.

Nếu vẫn cần đến các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Snapseed, cách tốt nhất là chỉnh sửa ảnh muốn đưa vào ảnh ghép, sau đó chuyển ảnh sang ứng dụng khác để ghép. đối mặt

Bằng cách này bạn có được tốt nhất của cả hai thế giới. Các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời của Snapseed và một ứng dụng khác được thiết kế đặc biệt để tạo ảnh ghép.

Nếu bạn biết Cách ghép khuôn mặt vào ảnh bằng Snapseed Đối với các mẹo khác tốt hơn, chúng tôi rất muốn nhận được phản hồi của bạn trong phần bên dưới bài viết này.

Nếu bạn thấy bài viết này hay và hữu ích, đừng ngần ngại ủng hộ chúng tôi bằng cách Like và Share GhienCongNghe để được nhiều người biết đến hơn.