175 Install mới nhất

trong bài này

Bạn có thể cần .NET Framework 3.5 để chạy ứng dụng trên Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 và Windows 8. Bạn cũng có thể sử dụng các hướng dẫn này cho các phiên bản Windows cũ hơn.

Bạn đang xem. Cài đặt

Tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến

Trình cài đặt ngoại tuyến .NET Framework 3.5 SP1 có sẵn trên trang tải xuống .NET Framework 3.5 SP1 và có sẵn cho các phiên bản trước Windows 10.

Cài đặt .NET Framework 3.5 theo yêu cầu

Bạn có thể thấy hộp thoại cấu hình sau nếu cố gắng chạy một ứng dụng yêu cầu .NET Framework 3.5. Lựa chọn Cài đặt tính năng này Để kích hoạt .NET Framework 3.5. Tùy chọn này yêu cầu kết nối internet.

Tại sao tôi nhận được cửa sổ bật lên này?

.NET Framework do Kinhdientamquoc.vn tạo ra và cung cấp môi trường để chạy các ứng dụng. Nhiều tùy chọn có sẵn. Nhiều công ty phát triển các ứng dụng của họ để chạy trên .NET Framework và các ứng dụng này hướng tới một phiên bản cụ thể. Nếu bạn nhìn thấy cửa sổ bật lên này, nghĩa là bạn đang cố chạy một chương trình yêu cầu .NET Framework phiên bản 3.5, nhưng phiên bản đó chưa được cài đặt trên hệ thống của bạn.

Kích hoạt .NET Framework 3.5 trong Bảng điều khiển

Bạn có thể kích hoạt .NET Framework 3.5 thông qua Bảng điều khiển Windows. Tùy chọn này yêu cầu kết nối internet.

Nhấn phím Windows

*

Nhập “Tính năng của Windows” trên bàn phím và nhấn Enter. Nó Bật hoặc tắt các tính năng của Windows một hộp thoại xuất hiện.

Xem thêm: Từ xuất khẩu có nghĩa là gì? Xuất khẩu (xuất khẩu) là gì

Lựa chọn .NET Framework 3.5 (bao gồm .NET 2.0 và 3.0) đánh dấu vào ô, chọn Vângvà khởi động lại máy tính của bạn nếu được nhắc.

*

Bạn không cần chọn đồ cho bé Kích hoạt HTTP của Windows Communication Foundation (WCF) và: Windows Communication Foundation (WCF) Không kích hoạt HTTP trừ khi bạn là nhà phát triển hoặc quản trị viên máy chủ yêu cầu tính năng này.

Khắc phục sự cố cài đặt .NET Framework 3.5

Bạn có thể gặp phải lỗi 0x800f0906, 0x800f0907, 0x800f081f hoặc 0x800F0922 trong khi cài đặt, trong trường hợp đó, hãy xem lỗi cài đặt .NET Framework 3.5:

Nếu bạn vẫn không thể giải quyết vấn đề cài đặt của mình hoặc bạn không có kết nối Internet, bạn có thể thử cài đặt nó bằng phương tiện cài đặt Windows của mình. Để biết thêm thông tin, hãy xem Triển khai .NET Framework 3.5 bằng Quản lý và Dịch vụ Hình ảnh Triển khai (DISM). Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, Windows 8.1, bản phát hành mới nhất của Windows 10 hoặc Windows 11, nhưng bạn không có phương tiện cài đặt, hãy tạo phương tiện cài đặt cập nhật tại đây: Tạo phương tiện cài đặt cho Windows. Thông tin thêm về các tính năng của Windows 11 và Windows 10 theo yêu cầu:

Cảnh báo:

Nếu bạn không đánh giá Windows Update là nguồn để cài đặt .NET Framework 3.5, thì bạn phải sử dụng nghiêm ngặt các nguồn từ cùng một phiên bản của hệ điều hành Windows tương ứng. Sử dụng các nguồn từ một phiên bản khác của hệ điều hành Windows sẽ cài đặt một phiên bản không tương thích. .NET Framework 3.5 hoặc khiến cài đặt không thành công, khiến hệ thống ở trạng thái không được hỗ trợ và không mong muốn.

  • Các lệnh trong khối lệnh minecraft
  • 10 bộ phim đua xe gay cấn, hấp dẫn dành cho những ai đam mê tốc độ
  • Cách khắc phục nhanh các lỗi trên Windows 7
  • Cách ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh