177 TRƯỜNG HES mới nhất

Tự Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em (4-10 Tuổi) Miễn Phí

Địa chỉ và thông tin liên lạc

Trường Đại học Khoa học Giáo dục (HSE) là thành viên của Đại học Giáo dục, ECM, được thành lập vào năm 2016.

Bạn đang xem: cô nàng của trường

*

Cơ sở 1: Nhà G4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Phố Kiều Mai, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường THPT khoa học giáo dục được xây dựng trên diện tích 10.000 m2. Khu kiến ​​trúc để lại ấn tượng mạnh với những điểm nhấn mang phong cách cổ điển Châu Âu. Trường có:

– Hội trường, phòng học, hệ thống phòng học thông minh – Thư viện, trung tâm học liệu – Phòng thí nghiệm, phòng thực hành – Ký túc xá cho sinh viên ngoại thành Hà Nội và các tỉnh có nhu cầu – Nhà đa năng, sân bóng rổ, bóng đá, cầu lông

*

*

*
*

Cô Nguyễn Thị Hường, Phó hiệu trưởng Trường THPT Khoa học Giáo dục cho biết: Mức học phí theo quy định của một trường THPT tại TP.HCM. Cụ thể, đối với lớp 10 là 3,2 triệu đồng/học sinh/tháng, học phí các lớp trên sẽ tăng 10%. Phí câu lạc bộ sẽ được thỏa thuận giữa nhà trường và phụ huynh.

Chương trình học và chất lượng giáo dục

Trường Phổ thông Khoa học Giáo dục thực hiện chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với các nội dung học tập giá trị gia tăng. 3 mũi nhọn Toán, Khoa học và Tiếng Anh. Trường tổ chức các câu lạc bộ để giúp tối ưu hóa điểm mạnh của học sinh.

Câu lạc bộ học sinh năng khiếu. Câu lạc bộ Toán và Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao, Marketing, Bóng bàn, Bóng rổ, Tiếng Anh, Khiêu vũ, Bóng đá. Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu. với các lớp học chuẩn quốc tế, nhằm giúp học sinh đủ điều kiện vượt qua các kỳ thi tiếng Anh: SAT, A-Level, IELTS và sẵn sàng cho các chương trình giáo dục đại học theo chuẩn giáo dục quốc tế.

Xem thêm: Dạy tiếng Anh – về mặt nào đó

chương trình Olympic. Đối với nhóm học sinh giỏi toán, lý, hóa. Mục tiêu là để học sinh giỏi tham gia các cuộc thi trong nước và quốc tế. Chương trình giáo dục công dân. Thúc đẩy và bồi đắp lòng tự hào dân tộc cho mỗi học sinh HAS. Trung tâm hỗ trợ học tập. Môi trường tương tác, hỗ trợ của sinh viên Đại học Giáo dục dành cho sinh viên HES.

Ý kiến ​​của phụ huynh

Do Trường THPT Khoa học Giáo dục mới thành lập năm 2016 nên không có nhiều thông tin được phụ huynh chia sẻ. Trong nhóm FB Tôi tự học, một thành viên đã nhờ cộng đồng tư vấn về ngôi trường này. Tuy nhiên, không có nhiều phản hồi. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật và gửi đến quý phụ huynh những nhận xét, đánh giá về trường THPT Khoa học Giáo dục trong thời gian sớm nhất.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website của trường)

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.

Tôi chấp nhận Chính sách bảo mật

Đăng ký nhận bản tin từ ConTuHoc

Nếu bạn muốn nhận bản tin hàng tháng của ConTuHoc tổng hợp những thông tin hay được chia sẻ trong nhóm Facebook kết nối cha mẹ Con Tự Học với hơn 100 nghìn thành viên, thông báo về các nguồn tài liệu miễn phí hay, sản phẩm mới và sản phẩm mới về ConTuHoc.com khuyến mãi

Bùng nổ câu lạc bộ trực tuyến uy tín

game đổi thưởng uy tín gamedoithuong88

W88:
|: SUNCITYVN: