209 Bỏ Đánh Số Trang Đầu Trong Word 2013 mới nhất

chức vụ: là một phần của tài liệu xuất hiện lề trêntrong khi đó Chữ ký là một phần của tài liệu xuất hiện lề dưới. Đầu trang và chân trang thường chứa thông tin bổ sung như Số trang, những ngày tháng, anh ta Tên tác giảvà: chú thích, có thể giúp sắp xếp các tài liệu dài hơn và giúp chúng dễ đọc hơn. Văn bản được nhập vào đầu trang hoặc chân trang sẽ xuất hiện mỗi trang của tài liệu.

Bạn đang xem bỏ đánh số trang đầu trong word 2013

Thêm vào. Tải xuống tài liệu thực hành của chúng tôi.

Để tạo đầu trang hoặc chân trang:

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn hiển thị tên tác giả ở đầu mỗi trang, vì vậy chúng tôi sẽ đặt nó trong tiêu đề.

Nhấp đúp chuột vào nó ở bất cứ đâu lề trên hoặc dưới từ tài liệu của bạn. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhấp đúp vào lề trên cùng.

Bằng cách nhấp đúp vào tiêu đề
Đầu trang hoặc chân trang sẽ mở ra và một Tit next tab sẽ xuất hiện ở bên phải băng. Điểm chèn sẽ xuất hiện ở đầu trang hoặc chân trang.

*

mở tiêu đề
đi vào thông tin mong muốn trong đầu trang hoặc chân trang. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhập tên tác giả.

*

Nhập văn bản vào tiêu đề

*

Nhấp vào Đóng đầu trang và chân trang

*

hoàn thành tiêu đề
Để chèn đầu trang hoặc chân trang đặt sẵn:

Từ có nhiều loại tiêu đề và chân trang đặt trước bạn có thể sử dụng để cải thiện thiết kế và bố cục tài liệu của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thêm tiêu đề đặt trước vào tài liệu của mình.

Lựa chọn Cài đặt tab, sau đó nhấp vào Chức vụ: hoặc là Chữ ký: gọi món Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhấn Chức vụ: gọi món

Chọn cái mong muốn từ menu xuất hiện đầu trang hoặc chân trang đặt trước. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn một tiêu đề.

Đầu trang hoặc chân trang sẽ xuất hiện. Đầu trang và chân trang đặt trước chứa các phần giữ chỗ cho thông tin như tiêu đề hoặc ngày tháng; họ được gọi là Kiểm soát nội dung nhữn cánh đồng.

Xem thêm: Mở tài khoản Zalo Pay, Zalopay bị khóa Phải làm sao

Nếu bạn muốn xóa trường Kiểm soát nội dung, hãy nhấp chuột phải vào trường đó và chọn Xóa kiểm soát nội dung từ trình đơn bật lên.

Chỉnh sửa đầu trang và chân trang

Sau khi đóng đầu trang hoặc chân trang, nó vẫn hiển thị nhưng sẽ bị bị khóa. Chỉ cần nhấp đúp vào đầu trang hoặc chân trang mở cái sẽ cho phép bạn chỉnh sửa nó.

Tùy chọn tab thiết kế

Khi đầu trang và chân trang tài liệu của bạn được mở khóa, Tit next tab sẽ xuất hiện ở phía bên phải của dải băng, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chỉnh sửa khác nhau;

Ẩn đầu trang và chân trang của trang trướcĐối với một số tài liệu, bạn có thể không muốn trang đầu tiên hiển thị đầu trang và chân trang, chẳng hạn như nếu bạn có trang bìa và muốn bắt đầu đánh số trang trên trang thứ hai. Nếu bạn muốn ẩn đầu trang và chân trang của trang đầu tiên, hãy đánh dấu vào ô bên cạnh Khác Trang chủ.

Xóa tiêu đềNếu muốn bỏ toàn bộ thông tin có trong header, nhấn vào nút Chức vụ: đặt hàng và chọn Xóa tiêu đề từ trình đơn bật lên.

Xóa chân trangNếu muốn bỏ toàn bộ thông tin có trong footer thì nhấn vào nút Chữ ký: đặt hàng và chọn Xóa chân trang từ trình đơn bật lên.

Tùy chọn bổ sungCó thể dùng lệnh Page Number và các lệnh trong nhóm Insert thêm số trangngày và giờ, những bức ảnhvà nhiều hơn nữa cho đầu trang hoặc chân trang của bạn.

Để chèn ngày hoặc giờ vào đầu trang hoặc chân trang:

Đôi khi nó rất hữu ích để bao gồm ngày hoặc thời gian trong đầu trang hoặc chân trang. Ví dụ: bạn có thể muốn tài liệu của mình hiển thị ngày nó được tạo ra.

Mặt khác, bạn có thể hiển thị ngày nó được xuất bảnmà bạn có thể làm bằng cách thiết lập nó cập nhật tự động. Điều này hữu ích nếu bạn thường xuyên cập nhật và in tài liệu, vì bạn sẽ luôn có thể xác định phiên bản nào là mới nhất.

Nhấp đúp vào bất kỳ đâu trong đầu trang hoặc chân trang mở nó. Cài đặt điểm đầu vào nơi bạn muốn ngày hoặc giờ xuất hiện. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt dấu chèn trên dòng bên dưới tên tác giả.