209 Bỏ Lưu Trữ Trong Messenger Trên Điện Thoại mới nhất

Trong quá trình sử dụng Facebook trên máy tính hay điện thoại, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã có lúc lưu lại tin nhắn trong Messenger, nhưng nếu bây giờ bạn muốn xem lại những tin nhắn này thì sao? Giờ đây với phiên bản Messenger mới, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng. Trong bài viết này, Cánh Râu sẽ hướng dẫn các bạn cách xem tin nhắn đã lưu trên Messenger đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem giải nén file trong messenger trên điện thoại

Ghi chú:Bạn có thể thực hiện việc này trên mọi thiết bị máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Cách xóa tin nhắn trong Messenger trên Android, iPhone

Nhiều bạn nghĩ rằng chúng ta không thể xóa tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger, nhưng điều đó không đúng. Vì Messenger hiện đã bổ sung thêm tính năng cho phép chúng ta xem lại các tin nhắn đã lưu trữ.

Xem thêm. Hải Quay nghĩa là gì? Tại sao cụm từ này lại trở thành hot trend trên mạng xã hội?

Bước 1:Trước tiên, hãy cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất từ ​​Google Play (nếu bạn đang sử dụng Android) hoặc App Store (nếu bạn đang sử dụng iPhone).

Bước 2:Mở ứng dụng Messenger, sau đó chạm vào ảnh đại diện trên Facebook hoặc nhập tên của người đó vào thanh tìm kiếm để lưu trữ tin nhắn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

taigameminecraft.com là website chuyên về kiến ​​thức hay về hệ điều hành Windows, thủ thuật internet, tổng hợp game hay nhất đủ thể loại, phim của nhiều quốc gia.