209 Chơi Pubg Mobile Trên Pc Cấu Hình Thấp mới nhất

Cách chơi PUBG Mobile trên PC mượt giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi tham gia. Tuy nhiên, bạn gặp phải một số sự cố khiến PC bị giật, chậm. Trong bài viết này, các chuyên gia tại Casino Plus Game Blog sẽ giúp bạn sửa một số lỗi phổ biến. Đồng thời, hướng dẫn chi tiết cách giảm lag PUBG Mobile PC hiệu quả nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chọn cấu hình máy tốt là cách giảm lag PUBG Mobile trên PC

Để có cách chơi PUBG Mobile trên PC mượt mà, bạn cần chọn một chiếc PC có cấu hình “khủng”. Đây được coi là yếu tố đầu tiên và đơn giản nhất. Bạn đang xem. Chơi pubg mobile với máy tính cấu hình thấp

Đối với PC cấu hình cao sẽ bao gồm:

Bạn đang xem. Chơi pubg mobile với máy tính cấu hình thấp

cách cài pubg mobile pc mượt mà

Đây là phương pháp giảm lag PUBG mobile PC Hoàn toàn, hoàn toàn và tốt nhất. Tuy nhiên, chi phí thực hiện không hề thấp. Vì vậy, bạn nên cân nhắc về vấn đề tài chính và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chỉnh cấu hình PUBG Mobile PC cho máy yếu

Nếu muốn chơi PUBG Mobile trên PC không giật lag thì bạn cần nâng cấp cấu hình thiết bị của mình. Đồng thời, tùy chỉnh cho máy yếu cũng là một phương pháp bạn có thể thực hiện. Hơn nữa, chi phí không quá đắt đỏ.

cách cài đặt PUBG cho máy tính di động phẳng, cấu hình đề xuất thường sẽ là “720p, 1080p và 2K”. Trong trường hợp máy yếu, bạn nên chọn 720p. Cụ thể cách chơi PUBG Mobile trên PC phẳng sẽ được xử lý cụ thể như sau.

Đầu tiên các bạn vào giao diện PUBG Mobile trên PC. Tiếp theo, chọn biểu tượng có 3 dấu gạch ngang, chọn phần cài đặt.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể ghép nối với những người tham gia trên thiết bị di động. Bởi vì Tencent đã triển khai phân loại người chơi thông qua giả lập và điện thoại.

Tuy nhiên, phương pháp này sẽ không loại bỏ được hiện tượng giật hình khi chơi PUBG Mobile trên PC cấu hình thấp tối đa. Điều này chỉ có thể được khắc phục một phần. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi lựa chọn phương pháp này.

Kiểm tra nó ngay.

Tăng FPS PUBG Mobile cho PC

Đối với quá trình cài đặt pubg cho máy yếu, việc tăng FPS là vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này giúp người chơi có trải nghiệm PUBG Mobile tốt nhất và chơi game mượt mà trên PC.

Xem thêm: Chuyển từ chữ sang số trong Excel 2010, Hướng dẫn hàm

Tuy nhiên PUBG Mobile PC cho máy yếu cũng như việc tăng FPS còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng có thể được chỉ định là phần cứng, nhà xuất bản, v.v. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ rõ khi bạn làm theo quy trình dưới đây.

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt dưới giao diện PUBG. Đặt phẳng trong phần đồ họa. Tuy nhiên, nếu cấu hình PC cao hơn, hãy chọn chế độ cân bằng. Điều này sẽ giúp cho trải nghiệm chơi game mượt mà nhất. Chỉ nên đặt tốc độ khung hình ở mức mà máy có thể đạt được. Đồng thời, nó không nên quá cao. Dưới đây là cách để có trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi PUBG Mobile trên PC.

Phương pháp giảm lag PUBG Mobile PC Tencent

Để giúp bạn có thể chơi PUBG Mobile trên PC một cách mượt mà không bị giật hay lag nhà phát hành Tencent đã cung cấp phần mềm hỗ trợ. Đối với những người hâm mộ tựa game này, chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm giả lập của Tencent. Đây được coi là phần mềm hỗ trợ chơi PUBG Mobile trên PC mượt mà nhất.

*

cách giảm lag máy tính pubg mobile

Kể từ khi thành lập, Tencent đã mang đến cho game thủ nhiều kỳ vọng. Từ đó giúp hạn chế tình trạng giật, lag khi PUBG chạy trên giao diện PC. Ngoài việc tự động giảm cấu hình có liên quan, bạn cũng có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

Theo đó, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để tải xuống phần mềm Tencent.

Tải PUBG Mobile VNG và Tencent Gaming Buddy về máy. Sau đó cài đặt Tencent Gaming Buddy bằng cách nhấp vào Cài đặt. Tiếp theo, bạn cần thay đổi ngôn ngữ để cài đặt PUBG Mobile VNG trong giao diện Tencent. Bấm vào cài đặt ở góc bên phải màn hình và chọn cài đặt. Mở Tencent Gaming Buddy, nhấp vào biểu tượng bộ điều khiển trò chơi. Tiếp theo, chọn phần xa nhất ở góc bên phải. Sau đó chọn tệp APK đã tải xuống và chọn mở. Bắt đầu thưởng thức và trải nghiệm cách chơi pubg mobile mượt mà trên pc khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Phần kết luận

Dưới đây là một số cách giúp cách chơi PUBG Mobile trên PC Mượt mà không chê vào đâu được đến từ những cao thủ. Hi vọng các bạn đã bỏ túi cho mình một số cách phù hợp với PC của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game hot nhất hiện nay PUBG.

Trả lời Hủy bỏ

Một cái gì đó để trao đổi. A/e bình luận tại đây.

nhận xét

Tên *

thư *

Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho bình luận tiếp theo của tôi.