21 Genesis GV60 nhận dạng khuôn mặt để mở khóa cửa mới nhất

Hệ thống Face Connect sẽ có thể hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả vào ban đêm. Hệ thống cho phép bạn đăng ký tối đa hai người, mỗi người có một hồ sơ riêng biệt được tạo. Nhờ đó, chủ sở hữu không cần phải mang theo chìa khóa thông minh bên mình.

GV60 là chiếc Genesis EV đầu tiên sử dụng Face Connect. (Ảnh: Carscoops)

Ngoài ra, hệ thống sẽ có thể tự động điều chỉnh cài đặt ghế lái, vô lăng, màn hình, gương chiếu hậu và bảng thông tin giải trí khi phát hiện khuôn mặt được lưu.

Công nghệ Face Connect sẽ được tích hợp với hệ thống xác thực vân tay mà Genesis đã giới thiệu trước đó. Điều này có nghĩa là tài xế mở cửa xe bằng khuôn mặt của họ, sau đó quét vân tay để nổ máy và bắt đầu lái xe.

{từ khóa}
GV60 tích hợp Face Connect và hệ thống xác thực vân tay. (Ảnh: Carscoops)

Ngoài ra, Genesis đã thay thế quyền truy cập mã PIN bằng xác thực vân tay để thanh toán xe.

Công ty cũng vừa cập nhật phần mềm cho phần cứng điều khiển GV60, tích hợp với xe, hệ thống treo, phanh, vô lăng và túi khí. Trong khi trước đây chỉ giới hạn ở các tính năng thông tin giải trí như định vị, cụm kỹ thuật số và màn hình hiển thị head-up.

Genesis GV60 sẽ là chiếc xe điện đầu tiên có tính năng Face Connect. Hệ thống này sau đó sẽ được triển khai với một mô hình khác.

Phương Anh (theo Carscoops)

Bạn có một chiếc xe độc ​​nhất hoặc một phiên bản siêu đẹp? Hãy chia sẻ video và thông tin với Khoa Xe Máy tại daylaiotohcm.com. Nội dung có liên quan sẽ được đăng. Cảm ơn bạn!