225 “Cô giáo Phượng” của Đại học Nguyễn Trãi mới nhất

sinh năm 1988

Là một cô gái… táo bạo, hơi bướng bỉnh, hơi bướng bỉnh và sành điệu… sexy, phong cách tự do, thích những gam màu sặc sỡ góp nhặt từ những chuyến du lịch, Phạm Phụng, trưởng phòng quản trị kinh doanh du lịch, là gương mặt đại diện cho những cô gái… Giảng viên HOT, “tin hot nhất hệ mặt trời”. từ Đại học Nguyễn Trà.


Chân dung cô giáo trẻ

Đa tài, đa nghệ, vừa học quản lý văn hóa, vừa dạy mỹ học, cơ sở văn hóa Việt Nam, cô bắt đầu dạy Photoshop, 3D Smax… Cô giáo Phụng với tâm hồn trẻ trung đã biến những giờ học của mình thành những chuyến đi “đáng nhớ” cho học trò.

Các điểm đến như Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, các khách sạn 5 sao Marriot, Intercontinental, Sofitel, v.v… và các điểm đến văn hóa thú vị trở thành giảng đường nơi các lớp học sôi nổi diễn ra ngay trước mắt bạn.

Chỉ cần ước mơ đủ lớn thì mọi thứ sẽ thành hiện thực, đây là điều anh luôn tâm huyết và không ngừng sống, không ngừng phấn đấu cho ước mơ của mình.

5:00

7:00
Um luôn tạo điều kiện và cùng sinh viên đi thực tập tại các bảo tàng, địa điểm du lịch

Niềm đam mê với những chuyến đi dài ngày, yêu thích những cung đường, sự gặp gỡ văn hóa khắp thế giới, du lịch đã trở thành niềm đam mê ăn sâu vào máu và nhờ tình yêu mà Fung đã gắn bó “số nhọ” trong lĩnh vực quản lý kinh doanh du lịch. Vì với Phương “Khi bạn làm những gì bạn yêu thích, cuộc sống trở nên thật dễ dàng…”

Là một giảng viên, đồng thời là trưởng bộ môn quản trị du lịch, ông Phùng luôn tin rằng ông và các giáo sư kinh doanh mà ông đưa về trường giảng dạy chính là những người truyền lửa nhiệt huyết nghề nghiệp cho sinh viên. Được truyền lại kiến ​​thức của mình cho thế hệ sau đối với những người hướng dẫn như Phương là một điều may mắn.

đầu tiên

6:00
Selfie cùng học sinh. kiểm tra trên facebook

Để trang bị kiến ​​thức cần thiết cho sinh viên, ông đã mời các doanh nghiệp du lịch cùng viết chương trình khung ngành sát với thực tế nhất và theo ông, cái chính là sinh viên nên học GÌ.

Với Phương, môn học thiết kế hướng đến sự hứng thú của học sinh là gắn lý thuyết với thực hành, học với cô Phương, học sinh được tự do đi lại, thậm chí chụp ảnh, check Facebook thường xuyên, bởi theo cô, đi và trải nghiệm là cả một vấn đề: một điều cần thiết cho sinh viên của nghề này.

3:

9:00
PHỤC VỤ:Người mẫu ảnh cho báo…

Theo Phương Nhàn, mô hình học ứng dụng của ĐH Nguyễn Trãi thực sự rất tuyệt vời. Với chương trình học 3 năm/năm, sinh viên sẽ tốt nghiệp sớm hơn, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Giáo trình do doanh nghiệp biên soạn nên rất sát với thực tế. Ông Phụng cũng khẳng định, mỗi học kỳ sinh viên được đi thực tập tại công ty, không khó tìm việc sau khi ra trường.

2:

Cô Phương cũng nhắn gửi những bạn muốn theo học ngành Quản trị du lịch là phải có đam mê, thứ hai là phải giỏi tiếng Anh, nếu có thể học thêm một ngoại ngữ khác. Đây là những yếu tố cần thiết để bạn thành công trong ngành du lịch, muốn làm du lịch quốc tế và giao dịch với khách nước ngoài. Nếu bạn không đạt được những điều đó, bạn sẽ cam chịu, tương lai của bạn phụ thuộc vào bạn.

Bạn nào muốn vào “team” của cô Phụng thì hãy nộp hồ sơ ngay vào ngành Quản trị Du lịch, Đại học Nguyễn Trà, cô luôn “làm hết mình” và những gì cô làm cho sinh viên, nhất định sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.