225 Sôi động cùng “bữa tiệc âm nhạc” giữa NTU và Daejin Hàn Quốc mới nhất

Những ca khúc sôi động, những bước nhảy điêu luyện, âm thanh hào hùng từ tiếng trống, tiếng chiêng… Trong chương trình “Giao lưu văn hóa nghệ thuật truyền thống, K-Pop”, sân khấu AUM chưa bao giờ hết “hot” hơn.

Chương trình “Giao lưu văn hóa nghệ thuật truyền thống, K-Pop” do Đại học Daejin Hàn Quốc và Đại học Nguyễn Trà phối hợp tổ chức vào ngày 7/6/2016 không chỉ là một hoạt động văn hóa đơn thuần. văn hóa thường niên của NTU mà còn là cơ hội giao lưu giữa hai nền văn hóa tại Việt Nam. và Hàn Quốc để vượt qua và gắn kết trong tình bạn.

Ông Yun Yun Ho – Chủ tịch Hiệp hội Tình nguyện Quốc tế Đại học Daejin

Phát biểu tại chương trình giao lưu, ông Yun Yun Ho, Chủ tịch Hiệp hội tình nguyện quốc tế Đại học Daejin chia sẻ: “Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đến Trường Đại học Nguyễn Trãi vì sự chào đón nồng nhiệt đến với trường của chúng tôi. Tôi mong rằng trường Đại học Nguyên Trà và trường Đại học Daejeon sẽ cố gắng thắt chặt mối quan hệ để có nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa trong tương lai.”

IMG_0250:

tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc điều hành Trường Đại học Nguyễn Trà

Với mong muốn xây dựng trường đại học Việt Nam – Hàn Quốc trong tương lai gần, Trường Đại học Nguyễn Trãi đã không ngừng củng cố, thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam – Hàn Quốc và tích cực tìm kiếm đối tác đồng hành. Nói như Dr. Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Trường Đại học Nguyễn Trà trong buổi trao đổi hôm nay.Chính sách phát triển quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc là một chính sách lớn và quan trọng của đảng và nhà nước ta. Trường Đại học Nguyễn Trà mong muốn xây dựng một trường đại học Việt Hàn trong tương lai và chủ trương này đã được abcxyz Việt Nam chấp thuận. Trường Đại học Nguyễn Trãi đã chuẩn bị các điều kiện tìm đối tác và chúng tôi đã tìm được trường Đại học Daejin của Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng chúng ta có nhiều triển vọng cho sự phát triển của sự hợp tác. Ngày nay, chủ trương đó đã nhận được sự đồng thuận của Đại học Nguyên Trà và Đại học Daejeon. Buổi trao đổi ngày hôm nay là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và chắc chắn sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa trong tương lai để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ này.”

Cũng trong chương trình giao lưu, trường Đại học Daejin Hàn Quốc đã trao những suất học bổng và phần quà ý nghĩa cho các sinh viên xuất sắc vượt khó học giỏi trường Đại học Nguyễn Trãi.

IMG_0242:

Đại học Daejin – Hàn Quốc trao học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi tại NTU

Một số hình ảnh “đáng nhớ” trong chương trình “Giao lưu văn hóa nghệ thuật truyền thống, K-Pop”:

IMG_0107:

Đại học Daejin được NTU chào đón nồng nhiệt

IMG_0136:

Tiết mục mở màn sôi động “My Dear Vietnam” của các bạn sinh viên AUM

IMG_0284:

Các nữ sinh Khoa Kế toán xinh đẹp và thanh tú trong tiết mục “Múa sen”.

IMG_0416:

Màn trình diễn “Lá cờ” và “Hà Nội nhiệt huyết” của những chàng trai Hà Thành hào hoa

IMG_0319:

IMG_0325:

Màn biểu diễn võ thuật cổ truyền Việt Nam khiến khán giả “nghẹt thở”

Không chịu kém cạnh các sinh viên NTU, sinh viên Đại học Daejin đã mang đến chương trình những câu nói bốc lửa và những vũ điệu bốc lửa làm “đốt nóng” sân khấu.

IMG_0457:

IMG_0541:

IMG_0553:

IMG_0607:

Các buổi biểu diễn thấm đẫm văn hóa truyền thống Hàn Quốc

IMG_0622:

Màn trình diễn Gangnam Style “huyền thoại” khép lại chương trình

IMG_0653:

Chương trình khép lại và mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, thân thiết giữa NTU và Đại học Daejin Hàn Quốc