233 HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG NĂM 2022 mới nhất

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG 2022

Ngày 12/01/2023, Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022 nhằm tổng kết kết quả hoạt động năm 2022 và đề ra mục tiêu năm 2023.

Hội nghị có sự tham dự và chủ trì của ông Phạm Tấn Bỉnh, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam. Tiếp viện dưỡng lão trung tâm có PGS. Nguyễn Trung Anh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; Thạc sĩ Phan Viết Sinh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện TS. Trần Viết Lực – Phó Giám đốc bệnh viện; cùng hơn 200 đại biểu là cán bộ nhân viên các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện.

Đại hội đã nhất trí biểu quyết tán thành bầu đoàn chủ tịch gồm các bạn.

1. Đồng chí Nguyễn Trung Anh, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện

2. Đồng chí Phan Việt Sin, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc bệnh viện.

3. Đồng chí Trần Viết Lực, Phó Giám đốc Bệnh viện.

Trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai kế hoạch công tác năm 2023, PGS.TS. Nguyễn Trung An đã nêu bật những kết quả đạt được của bệnh viện trong mục tiêu nghiên cứu, khám chữa bệnh đến năm 2021. Nhiều trang thiết bị được bổ sung và đưa vào hoạt động như: Hệ thống xét nghiệm vi sinh: tủ cấy máu Bact/Alert 3D, thiết bị định danh và kháng sinh đồ VittekII, nồi hấp tiệt trùng, tủ ấm và hệ thống máy chiếu tại khoa chẩn đoán hình ảnh: máy chụp CT 64 dãy GE và Shimadzu máy X-quang kỹ thuật số; Các phương pháp mới ra đời như: Test hơi thở C13 phát hiện HP, đo nhu động thực quản 24 giờ, đo áp lực hậu môn trực tràng, nội soi phế quản ống mềm…; Công tác đào tạo-chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế cũng là một điểm sáng của bệnh viện trong năm qua.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, báo cáo xác định 9 phương hướng:

1. Tổ chức có hiệu quả công tác tiếp dân, khám bệnh, chữa bệnh bảo đảm chất lượng.

2. Duy trì chất lượng, cải tiến quy trình khám bệnh.

3. Từng bước phát triển phẫu thuật mạch máu, triển khai phẫu thuật Phaco tại bệnh viện.

4. Đặt thêm các danh mục kỹ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực lão khoa để tạo nền tảng cho sự phát triển tuyến dưới của hệ thống lão khoa.

5. Cải tiến trang thiết bị, góp phần tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập bệnh viện.

6. Hỗ trợ Hội Người cao tuổi Việt Nam trong hệ thống tăng cường công tác truyền thông để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, có chất lượng.

7. Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế. tăng cường hợp tác với các chuyên gia quốc tế, đặc biệt đẩy mạnh nghiên cứu các hội chứng lão khoa. Triển khai thêm các chương trình nghiên cứu cấp nhà nước.

8. Ổn định đời sống cán bộ, công nhân viên. Đặt mục tiêu trở lại mục tiêu tăng trưởng kỳ vọng 6-8%.

9. Khôi phục dự án Viện dưỡng lão Trung ương 2. Căn cứ tình hình và nhu cầu thực tế.

Các ý kiến, kiến ​​nghị của các khoa, phòng, trung tâm tại hội nghị tập trung vào việc nâng cao chất lượng nghiên cứu khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, công nghệ thông tin, tăng cường truyền thông bệnh viện, xây dựng danh mục kỹ thuật chuyên ngành lão khoa, giới thiệu và bổ sung các kỹ thuật mới. . nhân lực của một số khoa phòng… đã nhận được những phản hồi thỏa đáng từ ban lãnh đạo bệnh viện với đầy đủ thông tin, đáp ứng yêu cầu của các hồ sơ, vị trí ứng tuyển, nhận được sự đồng tình, nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

1401 ead13bf5b88363dd3a92

Cho đến những kết quả mà bệnh viện đạt được vào năm 2022Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Tấn Bỉnh, Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực đạt được trong năm qua của ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên bệnh viện. Đặc biệt, các chương trình hợp tác quốc tế, các hoạt động cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như các chương trình, biện pháp chăm lo đời sống, sức khỏe của cán bộ nhân viên bệnh viện.

Hội nghị cũng công bố danh sách khen thưởng của Bộ Y tế, Hội Y tế Việt Nam và Bệnh viện cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2022.

Trong khuôn khổ hội nghị, Giám đốc bệnh viện và Chủ tịch công đoàn bệnh viện cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng. “Thỏa thuận y tế giữa lãnh đạo Cơ quan, Phòng, Đoàn thể” và “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

1401 c4ed63efe0993bc76288

Hội nghị Cán bộ công nhân viên Bệnh viện Lão khoa Trung ương năm 2022 đã kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết. Toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện cùng chung một động lực và niềm tin vào sự phát triển toàn diện và vững mạnh của bệnh viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh từ hội nghị.

1401 ffcbc70b477d9c23c56c1401 cea48e830df5d6ab8fe41401 28a973d7e0a13bff62b0