235 Chap 20: Khi nào thì em sẽ là tình yêu đẹp nhất của anh? mới nhất

Lịch trình này được thiết lập để phát hành chương Manhwa mới “You Are My Best Love Chapitre 20”. Chúng tôi đã đề cập đến ngày phát hành, thời gian phát hành, nơi đọc manhwa và các câu hỏi/câu trả lời chung về bộ truyện.

Nếu bạn đang bối rối về ngày phát hành của You Are My Best Love Chapitre 20, đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Ngày phát hành Chương 20 Em Là Tình Yêu Đẹp Nhất Của Anh

Tác giả vẫn chưa xác nhận ngày phát hành You Are My Best Love Chapitre 20. Tuy nhiên, nếu xem xét các chương trước và ngày phát hành của chúng, chúng ta sẽ thấy một khuôn mẫu khá phổ biến. Tập cuối của Manhwa này đã được phát hành Ngày 30 tháng 9 năm 2022 Và nếu chúng ta lùi lại một bước so với chương 2 trước đó, nó đã được thông báo Ngày 25 tháng 9 năm 2022. Điều này cho chúng ta thấy một -7 ngày nghỉ giữa các ngày phát hành.

Từ thông tin này, chúng ta có thể giả định rằng tập tiếp theo của Manhwa này sẽ được xuất bản Ngày 7 tháng 10 năm 2022. Bạn có thể truy cập nhiều trang web lưu trữ manhwa để kiểm tra thường xuyên và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nó ra mắt.

Để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ cập nhật nào, hãy đánh dấu liên kết này và kiểm tra lại thường xuyên.

Em là tình yêu đẹp nhất của anh chương 20 đã xuất bản Thời gian

Thời gian phát hành You Are My Best Love Chap 20 như sau:

Giờ Thái Bình Dương: 8:30 pDT

Giờ miền Trung: 10:30 sáng PDT

Giờ Ấn Độ: 18:00 IST

Giờ Nhật Bản: 5:30 sáng JST

Bạn có thể kiểm tra ngày giờ để xác nhận rằng manhwa đã được phát hành. Thời gian có thể khác nhau giữa các vùng, nhưng bạn phải luôn chuyển đổi thời gian được liệt kê thành thời gian của quốc gia hoặc khu vực của bạn.

Tôi có thể đọc Manhwa này ở đâu?

Nếu bạn muốn đọc Manhwa chính thức, bạn nên đọc chúng trên Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những nguồn chính thức nơi bạn có thể đọc Manhwa. Những tài nguyên này cũng hợp pháp nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Điều gì khiến Webtoon Power-Scaling & Manhwa trở nên say mê và nổi tiếng đến vậy?

Điểm mạnh rõ ràng nhất của bộ truyện là hành động, tồn tại chủ yếu để thể hiện sức mạnh tuyệt đối của nhân vật chính và khả năng của anh ta. Giống như hệ thống tiến triển mà anh ta có được sức mạnh của mình, sức hấp dẫn chính của các trận chiến trong sê-ri tương tự như trò chơi điện tử. Xem khi Jin-Woo chém qua làn sóng kẻ thù hoặc đánh bại một tên trùm mạnh mẽ theo cách hoành tráng nhất có thể, những cú đánh cũng thỏa mãn như hack-and-slash Quỷ có thể khóc hoặc là thần chiến tranh sẽ. Niềm vui không đến từ thử thách, mà từ chính cảnh tượng tuyệt đẹp của trận chiến và nó gây nghiện!!

Các câu hỏi thường gặp

Q1. Thời gian Em là tình yêu lớn nhất của anh Chap 20 Phát hành tại Mỹ?

You Are My Best Love Chapitre 20 Of Manhwa dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ được phát hành lúc 7:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cập nhật về ngày phát hành của một bộ anime, manga hoặc manhwa khác, vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để có những cập nhật mới nhất.

Quý 2. Tôi có thể đọc chương mới nhất ở đâu?

Bạn có thể đọc chương mới nhất của Manhwa! trên Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những nguồn chính thức mà manhwa có sẵn và sẽ hỗ trợ bạn đọc theo cách thuận tiện nhất có thể.

Q3. Tôi có nên đọc chương mới nhất trực tuyến không?

Một cách chính xác. Bạn nên đọc You’re My Best Love Chap 20 online vì đây là cách đọc nhanh nhất. Nếu bạn là người hâm mộ ấn bản in, thì bạn nên mua nó, nhưng nếu bạn chỉ muốn theo kịp bộ truyện, đọc manhwa trực tuyến sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm một số tiền. Đầy đủ.

Tóm tắt Manhwa

Ba người bạn từ thời thơ ấu, ba cuộc đời khác nhau. Họ đi qua cuộc đời nhau, vội vã và chạy, như một chiếc đu quay.

Phần thưởng: Tại sao, bất chấp sự cường điệu gần đây của Webtoons & Manhwa, tôi lại thích Manga hơn?

Chương 20: Khi Nào Em Sẽ Là Tình Yêu Đẹp Nhất Của Anh?

Tôi thực sự không có nhiều điều để nói, tôi có thể nói rằng ý kiến ​​​​của tôi tương đối tránh được/không được nói ra.

  1. Một số webtoon Trung Quốc thật kinh tởm. Tôi phát chán khi xem những người sáng tạo webtoon với các MC nam r * pes / s * tấn công tình dục các MC nữ. Sau đó, cô gọi cảnh sát không được vì nam MC là giám đốc một công ty lớn, đồng thời cũng là chỉ huy của một abcxyz nào đó. Sau đó, nam MC có một nỗi ám ảnh kinh hoàng nào đó với nữ MC và kết hôn, nữ MC quên đi chuyện đó và bắt đầu yêu anh. Thật ngu ngốc, nó gửi một thông điệp xấu và khái niệm này bị lạm dụng quá mức đến mức nực cười. Tại sao một người phụ nữ không thể thừa nhận mình sai thay vì từ bỏ và phục tùng anh ta? Tôi thậm chí đã xem một loạt quảng cáo cho một webtoon có hình ảnh một nữ MC thực sự là một r*ped. Đó là lý do tại sao hầu hết các webtoon tôi đọc đều bằng tiếng Hàn (ngoại trừ việc dịch chúng mất nhiều thời gian).
  2. Hầu hết các webtoon đều sáo rỗng. Hầu hết các webtoon mà tôi xem đều có đoạn đầu sáo rỗng là nam nữ MC không thích nhau và sau đó bắt đầu yêu nhau. Nó được sử dụng rất nhiều, nhưng những webtoon này dường như là phổ biến nhất.
  3. Các tác giả webtoon nghiêm túc cần nghiên cứu thêm về sự thật về webtoon của họ. Hãy nhìn xem, tôi không nói webtoon của họ phải thực tế, nhưng không sao. Tôi đang đọc một webtoon trong đó trường đại học của MC thực sự điều hành một câu lạc bộ trẻ em nổi tiếng “ngầu” do Liên Hợp Quốc điều hành… Liên Hợp Quốc không làm điều đó và họ không có quyền không muốn bạn quan tâm một trường đại học toàn những đứa trẻ giàu có, hư hỏng bao gồm CEO, Thủ tướng, Chủ tịch, chỉ huy, tướng lĩnh, v.v.
  4. Webtoon cần bắt đầu thực tế hơn. Không phải mọi phụ nữ và đàn ông gặp nhau đều nảy sinh tình cảm với nhau. Những người bạn thân khác giới mà vẫn là bạn thân thực tế là vô song trong một webtoon. Họ hầu như luôn là người cuối cùng kết hôn. Trong hầu hết các webtoon lãng mạn, nam MC đều ghen khi bạn diễn tương tác với nhân vật nam. Nó chỉ là không thực tế, ngu ngốc và đáng sợ. Nếu bất kỳ người phụ nữ nào trong đời thực có một người bạn đời như vậy, cô ấy sẽ chạy lên đồi. Ngoài ra, MC không có sức mạnh để giành chiến thắng trong mọi trận chiến. Đôi khi tôi có thể thua cuộc.
  5. Các nhân vật webtoon cần ngừng bị đối xử như những vị thần. Tại sao mỗi khi MC xuất hiện, mọi người xung quanh lại thốt lên: “Ôi! Đó là anh ấy / cô ấy! Anh ấy / cô ấy thực sự là một cử nhân của cả thế giới và chưa bao giờ thua một trận chiến nào trong đời. Ngoài ra, anh ấy / cô ấy hoàn hảo về mọi mặt. liệt kê những thành tích phi thực tế mà chỉ có chúa mới làm được
  6. Những người phụ nữ trong webtoon phải dừng lại để được nam MC cứu. Hãy nhìn xem, mọi nhân vật sẽ cần giúp đỡ vào một lúc nào đó. Nhưng MC nam luôn giúp đỡ MC nữ. Tôi chưa bao giờ bắt gặp một manhwa/webtoon nào mà một người phụ nữ khác cứu một người phụ nữ hay một người đàn ông được một người phụ nữ cứu. Phụ nữ hầu như luôn được miêu tả là những nhân vật xấu xa… nhưng họ cần sự giúp đỡ của đàn ông trong những tình huống mà họ có thể thoát ra khỏi chính mình.
  7. Những người đàn ông trong webtoon cần ngừng miêu tả mình là những kẻ ngốc. Một nam MC dẫn chương trình bình thường vẫn được mọi người/đồng nghiệp/người thân ngưỡng mộ. Nếu họ cư xử như thế này trong cuộc sống thực, tôi chắc chắn rằng họ sẽ bị sa thải, bị chế giễu, bị từ chối và bị vạch mặt trên internet. Bạn không thể nghiêm túc nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng trong cuộc sống thực, phải không? Có một webtoon Trung Quốc có vẻ thực sự độc đáo đối với tôi. Nam MC rất tốt với mọi người, anh ấy không phải là một kẻ đểu cáng! Nhưng đó là hiếm.
  8. Line webtoon có webtoon hay nhất nhưng nhàm chán nhất. Các cốt truyện thực sự tuyệt vời, mới mẻ và nguyên bản. Nhưng điều làm tôi khó chịu là khi hành động của họ thường rất chậm. Tôi hiểu nó cần một phần giới thiệu, nhưng điều khiến mọi người ở lại là phần mở đầu của câu chuyện. Nếu khởi đầu của bạn chậm/rất dễ đoán thì làm sao chúng tôi biết phần còn lại cũng sẽ không chậm/có thể đoán trước được?
  9. Chúng tôi. Nhu cầu. Đến. Bắt đầu. Tẩy chay. Tất nhiên. webtoon. Tôi không thể tin được số lượng lộn xộn trên webtoon. Nếu những nhân vật này trong các webtoon này thực sự tồn tại, họ sẽ bị phơi bày và khinh bỉ trên mạng và việc kinh doanh của họ sẽ thất bại. Tôi nhớ đã đọc một webtoon trong đó MC tự cao tự đại tất nhiên là giàu có và thích bắt nạt, bắt nạt, tống tiền và hành hung các MC nữ. Và một người đã phản đối trong các bình luận về sự hoài nghi và ghê tởm của họ đối với webtoon này và mọi người thực sự có đủ can đảm để nói “Đó chỉ là trang web thôi, hãy bình tĩnh! đầu tiên!! đầu tiên”. Không có bạn bè sau 10 năm. Điều này thật kinh tởm và không nên được chấp nhận.

Về cơ bản đây là tất cả các vấn đề của tôi với nó. Ngoài ra, webtoon thường dễ đọc và cá nhân tôi thấy chúng thú vị hơn đọc manga hay anime

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Tôi muốn biết ý kiến ​​của bạn. hãy bình luận, Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau chưa đầy 5 giờ, hãy yên tâm!