5 Tổng hợp 10 địa chỉ thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội chất lượng nhất mới nhất

lựa chọn trung tâm Thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội Sự phù hợp là mong muốn của nhiều đối thủ tư bản. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tổ chức thi, tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ chất lượng là điều bạn cần cân nhắc.

Lựa chọn trung tâm sát hạch lái xe phù hợp là mong muốn của nhiều thí sinh

1. Thi bằng lái xe A2 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký

Để đủ điều kiện tham gia thi sát hạch bằng A2, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thông tin đăng ký theo quy định.

Theo Thông tư của Bộ GTVT, để tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A2, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Bản sao CMND hoặc căn cước công dân.

Nó là một tài liệu nhận dạng không thể thay thế. Trong trường hợp mất giấy tờ, bạn có thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu hợp lệ.

 • giấy khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe theo yêu cầu phải còn hạn sử dụng và do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

 • Mẫu đơn đăng ký thi bằng lái xe máy A2

Mẫu đơn có thể được tải xuống độc lập hoặc nộp trực tiếp tại các trung tâm và bộ phận kiểm tra. Người nộp đơn phải cung cấp thông tin cơ bản đầy đủ và chính xác.

 • Ảnh thẻ 3 x 4

Ảnh chụp thẻ xuất trình cho trung tâm/cơ sở tổ chức sát hạch lái xe nơi thí sinh đăng ký dự sát hạch. Ảnh chụp trên phông nền xanh, rõ mặt, không có tóc che tai, lông mày,.. được coi là ảnh hợp lệ.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký thi tại các cơ sở, trung tâm đào tạo và sát hạch. Đồng thời, bạn cũng có thể nhanh chóng đăng ký thi bằng lái xe máy trực tuyến trên website.

lệ phí thi

 • Lệ phí thi và cấp bằng A2 là 2.250.000 VNĐ.
 • Lệ phí làm hồ sơ, tài liệu lý thuyết, đào tạo lý thuyết và thực hành,… tùy từng trung tâm, cơ sở đào tạo mà mức phí khác nhau nhưng thông thường mức phí là 1.500.000 VNĐ.

2. 6 tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo chất lượng

Để lựa chọn một trung tâm đào tạo chất lượng, bạn có thể dựa vào 6 tiêu chí quan trọng dưới đây.

Có một lịch sử lâu dài

Các trung tâm có lịch sử lâu đời có khả năng tạo ra một số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp và nhận được bằng cấp.

Ngoài ra, với kinh nghiệm dày dặn, giảng viên sẽ truyền lại cho học viên nhiều kỹ năng đã được học trước đó. Đồng thời, chương trình học tại đây cũng được cải tiến theo tiêu chuẩn của Bộ GTVT, phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

hợp đồng rõ ràng

Học viên nên chọn những trung tâm có nghĩa vụ dịch vụ bằng hợp đồng pháp lý. Trong hợp đồng cần có thông tin chi tiết về học phí, thời gian học lý thuyết và thực hành của từng học viên.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Trung tâm với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến chất lượng đào tạo. Vì giảng viên là người trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn sinh viên nên họ phải là người có năng lực cao.

Thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội
Giảng viên là người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn sinh viên

Trong quá trình học, giảng viên luôn hỗ trợ và truyền đạt kinh nghiệm cho người nghe. Khi kiến ​​thức chuyên môn của họ tốt, chắc chắn họ sẽ cho bạn những bài học bổ ích.

Trang thiết bị tập luyện chất lượng, sân tập đảm bảo

Với đầy đủ trang thiết bị, phương tiện đào tạo hiện đại và bãi tập lái xe đạt tiêu chuẩn quy định, trung tâm đào tạo sẽ là môi trường lý tưởng để học viên yên tâm học tập. Đặc biệt, như:

 • Xe học lái đời mới, hiện đại.

Xe đạp tập thể dục hoạt động tốt giúp việc tập luyện trở nên thoải mái và an toàn hơn. Học viên sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn trong quá trình học tập.

Trường hợp học viên thực hành trên xe cũ, kém chất lượng sẽ dễ gặp sự cố khi lái xe. Xe cũ gây tốn xăng, chỗ ngồi không thoải mái cản trở rất nhiều đến quá trình học.

 • Khu vực tập luyện có không gian rộng rãi, chất lượng phủ sóng tốt và khoảng cách đo đạt tiêu chuẩn.
 • Hệ thống phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu, máy tính chất lượng tốt.

Hỗ trợ sinh viên tốt

Chất lượng dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua khi nói về nó.

Ngoài các dịch vụ đào tạo và sát hạch cơ bản do Bộ GTVT quy định, học viên có thể dựa vào các tiêu chí lựa chọn khác như:

 • Hỗ trợ học viên đăng ký học lái xe tại nhà
 • Xe đưa học viên đến địa điểm tập lái.
 • Hỗ trợ miễn phí thủ tục hồ sơ: chụp ảnh thẻ, xin sát hạch giấy phép lái xe và các hồ sơ liên quan theo hướng dẫn của Sở GTVT.
 • Hỗ trợ học phí cho sinh viên khó khăn về tài chính

Học lái xe linh hoạt

Học viên nên ưu tiên những trung tâm hỗ trợ lịch học linh hoạt, thuận tiện. Từ đây, bạn có thể chủ động lên kế hoạch và lựa chọn lịch tập phù hợp với thời gian biểu của mình, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Vì vậy, để lựa chọn một đơn vị, một trường dạy lái xe chất lượng, bạn có thể dựa vào 6 tiêu chí trên.

3. 10 địa điểm thi bằng A2 chất lượng tại Hà Nội

Một trường dạy lái xe uy tín, chất lượng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Các đơn vị này đều có chương trình học lý thuyết và thực hành theo quy định của Sở GTVT. Điều này sẽ giúp học viên nắm được toàn bộ quy trình làm bài thi sát hạch giấy phép lái xe, cũng như nắm được cách vượt qua bài thi với số điểm cao nhất.

Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị, một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học và thi của học viên. Dưới đây là các tổ chức và trung tâm Địa chỉ thi A2 uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Việt

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thái Việt – một trong những địa điểm Thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội uy tín cao nhất. Đơn vị này được Cục quản lý đường cao tốc chứng nhận, có tất cả các hạng luyện thi bằng lái xe như: Hạng A1, B1, B2, C; Liên kết đào tạo với nâng hạng D – E.

Thái Việt sở hữu đội ngũ giáo viên 200 người. Đây đều là những người có trình độ học vấn sư phạm chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm xử lý các tình huống giao thông khác nhau.

Thái Việt luôn cung cấp môi trường dạy và học chất lượng, hiện đại bằng cách duy trì những điều kiện tốt nhất cho học viên. Học viên đăng ký tại đây sẽ được tập luyện liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 trong sân tập lái có tổng diện tích lên đến 45.000 m2.

Đặc biệt, khi tham gia thi bằng lái xe A2, Thái Việt cam kết lấy bằng sau 1 tuần kể từ ngày thi.

Thái Việt cam kết nhận bằng sau 1 tuần kể từ ngày thi.
Thái Việt cam kết nhận bằng sau 1 tuần kể từ ngày thi.

Liên lạc:

 • Hotline liên hệ: 1900 0329
 • Trang mạng: https://hoclaixeb2hanoi.com/
 • Địa chỉ: 201 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm làm bằng lái xe giá rẻ

Trung tâm giấy phép lái xe giá rẻ thường xuyên tổ chức dạy lái xe mô tô cho học viên có nhu cầu. Tại đây bạn sẽ biết cách làm, mẹo thi lý thuyết hiệu quả. Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm luyện thi xuyên suốt bài thi thử ngay tại trung tâm.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyến Tiến

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Tuyến Tiến là một trong những địa chỉ dạy lái xe uy tín tại Hà Nội. Khối này được phân biệt bởi một mức giá tốt, không có chi phí đào tạo bổ sung và điểm đậu cao.

Chương trình học của trung tâm giúp học viên nắm rõ luật đi đường, biển báo và các quy tắc an toàn khi tham gia giao thông.

Trung tâm sát hạch giấy phép lái xe

Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Tiến Mạnh là một trong những trung tâm dạy bằng lái xe máy uy tín. Nơi đây được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và đào tạo học viên, Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Tiến Tiến luôn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu và mang đến những sản phẩm chất lượng cho tất cả các học viên.

Trung tâm hội đồng

Lựa chọn một trung tâm đào tạo bằng lái xe máy chất lượng là mong muốn của nhiều người.

Tại Sveta uy tín hàng đầu, trung tâm này sẽ giúp bạn tổ chức một khóa học cấp tốc, lịch thi dưới 15 ngày. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng tư vấn nhiệt tình, các giáo viên tâm huyết với nghề và được đào tạo bài bản về giảng dạy.

Trung tâm đào tạo lái xe WWII

VOV là trung tâm đào tạo lái xe và sát hạch lái xe mô tô với trang thiết bị đào tạo hiện đại. Trung tâm với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy các lớp lý thuyết và thực hành.

Trung tâm này được biết đến với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi bằng lái xe máy tốt mà còn tự tin cầm lái, tham gia giao thông.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội là đơn vị có tỷ lệ đậu cao sau khi đào tạo và thi đậu tại đây.

Sau một thời gian hoạt động và trưởng thành, trung tâm đã có được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đội xe chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội về giáo dục. Với các phòng học lý thuyết được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, ngoài ra còn có các lớp học thực hành tại địa điểm đào tạo đạt chuẩn của Sở GTVT Hà Nội. Đặc biệt, bạn được tự do lựa chọn lịch thi và địa điểm thi theo ý muốn.

Trung tâm sát hạch giấy phép lái xe Hà Nội

Trung tâm này hợp tác với Hội đồng sát hạch lái xe Hà Nội với tư cách là đối tác cung cấp cho học viên các tài liệu chuẩn bị để thi và cấp giấy phép lái xe.

Trung tâm sát hạch giấy phép lái xe Hà Nội liên tục tuyển sinh tổ chức các khóa đào tạo và thi bằng lái xe máy hạng A1 nhằm giúp học viên đi lại chủ động và bình tĩnh hơn trên xe máy.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo và sát hạch lái xe máy như:

 • Thời gian học: 1 tuần ôn thi, 2 tuần thi lấy bằng.
 • Thời gian khai giảng và thi liên tục các ngày trong tuần/tháng.
 • Cung cấp điểm đậu cao, gần như là đậu tuyệt đối.
 • Lệ phí đăng ký sát hạch lái xe mô tô.
 • Hỗ trợ khám sức khỏe và làm thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy.
 • Ưu tiên học viên đăng ký theo nhóm để được giảm giá…

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Cách

Trung tâm dạy nghề lái xe Hải Hậu cung cấp cho bạn dịch vụ trọn gói, tài liệu cùng với công cụ tổ chức sát hạch đặt lịch sát hạch giúp bạn sắp xếp ngày thi trong thời gian sớm nhất. Sau khi vượt qua kỳ thi bao gồm lý thuyết và thực hành, bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy bằng, thường là khoảng 2 tuần.

Được bộ phận hướng dẫn tận tình cho học viên toàn bộ quy trình thi bằng lái xe ô tô. Cung cấp đầy đủ tài liệu cũng như mẹo thi để học viên có thể tự học mà vẫn vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.

Trên đây là các trung tâm kiểm tra, thi bằng lái xe A2 mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học, hãy liên hệ với Thái Việt để được hỗ trợ và nhận nhiều phần thưởng cho khóa học.