57 Mới lạ với cách làm sushi Hàn Quốc mới nhất

Ở Hàn Quốc có món kimbap, một món ăn tương tự như sushi của Nhật Bản, nhưng bạn đã nghe đến món sushi kiểu Hàn Quốc, vẫn với những nguyên liệu quen thuộc nhưng sẽ mang đến cho người ăn cảm giác mới lạ và thú vị hơn chưa? Tìm hiểu với chúng tôi cách làm sushi hàn quốc Thơm ngon, hấp dẫn chiêu đãi cả nhà.

Nguyên liệu làm sushi Hàn Quốc:

– Rong biển khô: 1 hộp

– Xôi

Có thể bạn sẽ thích nó

Cách ăn sushi chuẩn của người Nhật, nhiều người ăn nhầm mà không biết

5b8a159110693a926f67fa928c8ea797 cach lam sushi s

Cách làm sushi chiên ngon và độc đáo

x6a4717807894056aa7e1c7f387e2fb72 cach lam com sushi s

Một cách mới để làm cơm sushi ngon và đẹp mắt


Cà rốt: từ 2

Quả dưa chuột: từ 2

– Dầu mè

– 3 quả trứng

– Xúc xích: 2 chiếc

– Xúc xích: 2 chiếc

– mè rang: 50 gr

– Sushi cuộn tre

cach lam sushi han quoc 1(1)

Hướng dẫn cách làm món sushi Hàn Quốc.

– Đầu tiên, để làm món sushi Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu: cà rốt, dưa leo, làm sạch, rửa sạch rồi thái chỉ. Trứng đập ra, thêm chút muối, chiên mỏng khoảng 4 mm rồi cắt thành sợi dài. Xúc xích cắt miếng dài, hấp chín rồi cắt sợi.

cach lam sushi han quoc 2

– Cho 1 thìa dầu mè trộn đều với cơm trắng để cơm có độ béo và độ dính phù hợp, thêm ít vừng rang vào trộn đều để cơm thơm hơn.

– Sau đó bạn trải tấm tre sushi đã hoàn thành lên một chiếc thớt sạch, đặt mặt nhẵn của lá rong biển xuống, mặt thô lên trên, trải một lớp cơm mỏng lên 2/3 tấm lá, nhớ cách phần đầu như thế nào; rong biển di chuyển đi một thời gian để tự cuốn lại sau đó.

cach lam sushi han quoc 3

– Với cách làm sushi Hàn Quốc cực đơn giản, để có món sushi cuộn bạn chỉ cần xếp lần lượt dưa chuột, xúc xích, trứng, cà rốt và xúc xích lên trên cơm. Sau đó bạn lấy một khúc tre và từ từ cuộn lại để các nguyên liệu không bị cuộn và cuộn chặt lại cho vừa tay.

cach lam sushi han quoc 4

Sau khi cuộn thành cuộn, dùng dao sắc nhẹ nhàng cắt thành từng miếng vừa ăn, bày ra đĩa và dùng kèm với sốt mayonnaise hoặc nước tương.

cach lam sushi han quoc

Làm một món ăn từ nước khác cũng khá đơn giản phải không các bạn. Đối với công thức sushi Hàn Quốc này, bạn cũng có thể tạo thêm nhân bên trong, hoặc cuộn nhân theo nhiều cách khác nhau theo sở thích của mình. Chúc may mắn