85 BEEF FLAVOUR-Hương bò hầm| Cty Lime Việt Nam mới nhất

Thịt bò là nguyên liệu phổ biến ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, các món bò cũng rất đa dạng, ngoài cách chế biến truyền thống, các món ăn công nghiệp cũng ngày càng nhiều. Từ thịt bò, người ta có thể chế biến nhiều món ăn công nghiệp như chả bò, bò viên, thịt hộp… Vì để tạo sự hấp dẫn cho sản phẩm, người ta thường cho thêm hương bò hầm và một số gia vị khác.

  • Xem thêm bài viết Tổng hợp các món ngon từ thịt bò

Hương Vị Bò Hầm Thông Tin

  • Tên sản phẩm: Hương vị của thịt bò
  • Mô tả ngoại hình.
    • Hương bò của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng ổn định, mùi thơm dễ chịu, thơm lâu, chịu được nhiệt độ cao.
    • Hương thơm có màu nâu sẫm nhất quán
  • Cách sử dụng: Hương bò làm tăng mùi thơm cho các món bò viên, bò cuộn, xúc xích, súp bò…
  • Quy cách đóng gói: Hũ 1kg hoặc thùng 20kg
  • Lượng sử dụng: Hương Bò 1-3g/kg sản phẩm (1kg Hương Bò cho 500kg sản phẩm)
  • Cách dùng: Cho hương bò vào các gia vị khác khi phối trộn, nên cho vào cuối quá trình sản xuất.
  • Bảo quản trong môi trường khô ráo

Bán hương bò dùng làm xúc xích bò, chế biến bún bò

Một số sản phẩm làm từ bò

Thịt bo khô

Thành phần:

  • Gân bò.
  • Mỡ lợn.
  • Gia vị: bột ngọt, đường, nước mắm, muối, tiêu, tỏi, gia vị
  • Vị bò hầm. Hương vị của thịt bò

Sự chuẩn bị

Bước 1:

  • Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ.
  • Sau đó đem các loại gia vị như nước mắm, đường, bột ngọt vào để ướp.
  • Sau đó cho vào tủ lạnh khoảng 20 phút để làm lạnh thịt, việc này sẽ giúp thịt được dẻo trong quá trình xay.
  • Sau đó, bạn rửa sạch thì là và cắt thành từng khúc nhỏ, cho vào ly.

Bước 2:

  • Sau khi thịt nguội, bạn thấy thịt tơi ra và cho vào máy xay thịt, khi xay bạn cần cho từng ít một vì xay như vậy thịt sẽ ngon và mịn hơn.
  • Sau khi xay, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và nêm nếm thịt bò vừa ăn.
  • Sau đó xay khoảng 5 phút, cho thì là vào sau khi xay, dùng tay nhào thì là với thịt bò xay.

Bước 3:

  • Bạn tiếp tục gói chả bò thì là, cho vào nồi giò đã sơ chế trước đó rồi đậy khuôn lại và luộc trong khoảng 1 tiếng.
  • Sau khi chín, vớt ra để nguội, cắt khoanh bò và bắt đầu thưởng thức.

Khám phá top 5 địa chỉ mua lăn nách ĐẸP NHẤT ĐÀ NẴNG - Chuyên ...

Thịt bò

Thành phần:

  • Gân bò.
  • Mỡ lợn.
  • Gia vị: bột ngọt, đường, nước mắm, muối, tiêu, tỏi, gia vị
  • Bột
  • Vị bò hầm. Hương vị của thịt bò

Sự chuẩn bị

Bước 1:

  • Bạn rửa sạch thịt bò và mỡ heo, sau đó thái thịt bò thành từng miếng nhỏ để dễ xay, mỡ heo cũng cắt theo chiều dọc.
  • Sau đó đem ướp gia vị, bạn nêm 1/2 thìa đường, 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa nước mắm, 1/2 thìa dầu hào, 1 thìa dầu ăn.
  • Sau đó trộn tất cả các nguyên liệu trên lại cho thật nhuyễn
  • Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Bước 2:

  • Sau khi thịt bò nguội, bạn lấy máy xay và bắt đầu xay thịt.
  • Tùy theo máy xay to hay nhỏ mà bạn tăng giảm lượng thịt xay để xay cho phù hợp, thông thường máy xay thịt làm bò viên tại nhà khoảng 1kg.
  • Sau khi xay hết thịt, nêm nếm lại cho vừa ăn, thêm gia vị rồi xay thêm 5 phút nữa cho đến khi mọi thứ đã được.
  • Khi xay thịt xong, bạn cho hạt tiêu vào trộn đều, có thể trộn bằng tay hoặc bằng máy.

Bước 3:

  • Sau khi xay xong, chuẩn bị 1 nồi nước sôi, sau đó tiến hành ép thịt xay vào các viên bò.
  • Bạn cho thìa vào nồi nước đang sôi, cứ làm như vậy cho đến khi hết phần thịt bò xay thì dừng lại.

Bò Viên - THY FOOD chuyên bán buôn thực phẩm xiên que giá gốc...

Một số phụ gia thường dùng trong sản xuất

  1. Bổ sung để tạo ra một cấu trúc giòn
  • LK SIÊU ÂM Sản phẩm tạo độ giòn mộc dẻo, tăng khả năng giữ nước, không để lại vị đắng, chống xanh cho chả giò, xúc xích, cá viên, bò viên, chả giò, jambong. Có thể dùng cho thịt đông lạnh.
  • GUSTO LK07
  • MASARC MP07. Tạo sự tăng trưởng linh hoạt, tăng tính liên kết, tạo sự mong manh tự nhiên
  1. phụ gia bảo quản
  • S:odium benzoate (mốc Mỹ), sorbat, sorbin, Giúp sản phẩm kháng axit, chống nhớt, kết cấu bể, chống giòn, kéo dài thời gian sử dụng…
  • thực phẩm bổ sung thay natri benzoat (mốc), sorbat, sorbin,… NASAR102 Thêm giúp sản phẩm chống chua, chống nhớt, kết cấu bồn, chống chua, kéo dài thời gian sử dụng, an toàn không hạn chế sử dụng.
  1. Phụ gia tạo màu vàng cho sản phẩm chiên, nướng

DXYLOSE: Tạo màu vàng cho món chiên, món nướng ngon hơn

  1. Phụ gia làm hồng, lạp xưởng, jambong, chả giò, chả giò, chả bò…

SIÊU ÂM SS302 tạo màu hồng đến đỏ, phản màu cho xúc xích, chả giò, chả bò, chả lụa, jambong.

5. Phụ gia giữ nước, chất độn tăng độ kết dính

  • Tinh bột mì biến tính. thúc đẩy tăng dinh dưỡng, tiết kiệm nước, làm đầy giảm giá thành sản phẩm
  • Tinh bột ngô biến đổi. giúp tăng độ liên kết, giữ nước, giúp sản phẩm cứng hơn so với chất độn giúp giảm chi phí sản xuất

6. Hương liệu

  • hương vị của thịt VỊ THỊT Tạo vị thanh nhẹ tự nhiên trong thịt, để lại dư vị ngọt trong nước dùng làm tăng hương vị của thịt.
  • Hương vị của thịt bò HƯƠNG VỊ CỦA BÒ. Tạo mùi bò đặc trưng và màu nâu sẫm cho sản phẩm thịt bò

CÔNG TY VÔI VIỆT NAM

95 Đường 4B, KP2, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Bạn muốn đăng ký nhận mẫu hoặc muốn tư vấn thêm về sản phẩm?

Vui lòng liên hệ. Bà Ngọc Anh. 0938 365 161

Email: sale1@limefc.com

Rất mong được đồng hành cùng quý khách!!!

Từ khóa liên quan đến vị bò hầm

  • Bán kèm vị bò
  • Bột hương tôm
  • bột hương gà
  • Vị gà tổng hợp
  • Hương vị thịt bò Haroma
  • gia vị tôm