91 Chế phẩm sinh học góp phần bảo vệ môi trường mới nhất

Men vi sinh góp phần bảo vệ môi trường

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người dân, trong đó có ô nhiễm chất thải hữu cơ ở ao hồ, trang trại chăn nuôi. Các phương pháp truyền thống như sử dụng hóa chất không xử lý triệt để mà còn tiêu diệt luôn các vi khuẩn có lợi, tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại phát triển. Phương pháp xử lý chất thải bằng chế phẩm sinh học, cơ chế dựa trên hoạt tính sinh học của vi sinh vật, chủ yếu là vi khuẩn dị dưỡng hoại sinh có trong chất thải, phương pháp xử lý chất thải là phương pháp xử lý chất thải khá an toàn, hợp vệ sinh và hiệu quả.

men vi sinh EM

men vi sinh EM (Effective Microorganisms) có nghĩa là vi sinh vật hữu hiệu. Sự chuẩn bị này được phát triển và đưa vào thực tế bởi Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa, Đại học Ryukyus, Okinawa, Nhật Bản vào đầu những năm 1980. Chế phẩm này chứa khoảng 80 loại vi sinh vật kỵ khí và hiếu khí thuộc các nhóm sau: vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn axit lactic, nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn. Do chế phẩm EM1 chứa đồng thời nhiều chủng vi sinh vật có đặc tính khác nhau, cùng tồn tại trong một thể, cộng hưởng với nhau nên đã tạo ra tác dụng đa năng, có thể sử dụng hầu hết trong sản xuất nông nghiệp, cũng như phục hồi môi trường.

Ủ men Thức ăn gia súc

Sử dụng ủ men thức ăn chăn nuôi là một loại chế phẩm sinh học dùng để trộn với các loại phụ phẩm nông nghiệp như: thân cây ngô, cỏ voi, bèo tấm, dây khoai… Người dân sẽ không còn phải đốt các loại phụ phẩm gây khói bụi, ô nhiễm không khí ở nông thôn và tránh tắc nghẽn giao thông, đi lại.

men u thuc an chan nuoi 3a 02

men vi sinh BTV Đồng thời khử trùng chuồng trại, giúp vật nuôi có môi trường phát triển trong lành, đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Các chế phẩm vi sinh này được sử dụng khá phổ biến trong xử lý môi trường tại Việt Nam. Các chuyên gia cũng đánh giá cao khả năng xử lý triệt để rác thải, an toàn với môi trường, dễ sử dụng, chi phí thấp và cần nhân rộng mô hình trên cả nước.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp men vi sinh PROTEASE và MOLASES phục vụ đắc lực cho bà con nông dân.

mũi tên

Thông tin dịch vụ khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tuấn Tú

PGD ​​phía Bắc. Số 2, ngõ 2, đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Đường dây nóng. 02422050505 – 0834050505 – 0914567869

E-mail may3a.info@gmail.com

Chi nhánh phía Nam. 129/17D Lê Đình Cẩn, Khu phố 6, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Đường dây nóng. 0945796556 – 0984930099

E-mail maychannuoivn@gmail.com

Trang mạng: https://may3a.com/

Trang người hâm mộ. https://www.facebook.com/maynhanong/

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng chúng tôi.